Sự thật sữa Similac mang lại cho trẻ em Việt Nam

(Xem 331)

Có thể khẳng định rằng, với hơn 130 năm tồn tại trên thị trường, sữa Similac đã xây dựng trong lòng người tiêu dùng một niềm tin lớn lao và cao cả. Niềm tin đó được thể hiện thông qua những hiệu quả bất ngờ mà dòng sữa nà mang lại đối với các bé đã và đang sử dụng sữa Similac. Đây như một sự tri ân khách hàng, đồng thời là người bạn hỗ trợ, đóng vai trò to lớn trong sự nghiệp phát triển thương hiệu Similac cũng như phát triển sức khỏe bé yêu.

Similac có rất nhiều dòng sữa với các thành phần, dành cho từng độ tuổi khác nhau từ 0 đến 6 tháng tuổi, từ 6 đến 12 tháng tuổi và từ 12 tháng tuổi đến 3 tuổi. Nhưng mấy ai biết về sự thật sữa Similac.

Sự thật sữa Similac mang lại đề kháng tốt chất cho bé yêu của bạn

Bằng 3 cách khác nhau bảo vệ trẻ nhỏ tránh khỏi những tác động xấu do môi trường, thời tiết và các vi khuẩn gây ra, có hại cho sức khỏe của bé. HMO, tên viết tắt của Human Milk Oligosaccharides là đại dưỡng chất nhiều thứ 3 có trong nguồn sữa mẹ. Giúp cho trẻ tăng sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm trùng.

Sự thật sữa Similac còn chứa bộ ba dưỡng chất DHA, Lutein và Vitamin E tự nhiên, giúp phát triển não bộ một cách tối ưu nhất, tăng cường chức năng nhận thức và thần kinh từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành. Thành phần trong sữa Similac còn tăng cường canxi, sắt, kẽm hỗ trợ tăng chiều cao, giúp xương chắc khỏe.

Đặc biệt hơn, được sản xuất theo công thức sữa mẹ, do đó sữa Similac có vị nhạt, dễ uống, tính mát của sữa giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không lo táo bón. Nếu con bạn đang trong tình trạng chậm tăng cân, thì việc lựa chọn sử dụng sữa Similac là hoàn toàn đúng đắn. Bởi sữa Similac có chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp bé tăng cân một cách đều đặn và ổn định.

Sự thật sữa Similac không còn nỗi lo táo bón ở trẻ

Táo bón luôn là một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của hầu hết các gia đình có con nhỏ. Táo bón khiến trẻ khó tiêu, do đó hạn chế khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ. Vậy nên, sử dụng sữa Similac là lựa chọn tối ưu nhất mà các mẹ nên suy nghĩ đến.

Bởi sữa có tính mát, với các dưỡng chất có trong sữa mẹ, góp phần xây dựng cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp con hấp thu triệt để các chất dinh dưỡng mà không lo táo bón. Vậy nên, còn một sự thật sữa Similac khác nữa mà các bà mẹ bỉm sữa nên biết về Similac đó chính là món quà giải quyết tình trạng táo bón hiệu quả cho bé yêu của bạn.

Bạn đang xem bài viết Sự thật sữa Similac mang lại cho trẻ em Việt Nam trên website Duongdenrealmadrid.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!