Tại sao phải đăng ký bản quyền cho logo công ty ngay?

(Xem 195)

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại sao phải đăng ký bản quyền cho logo công ty ngay? mới nhất ngày 02/07/2020 trên website Duongdenrealmadrid.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao phải đăng ký bản quyền cho logo công ty trong khi thậm chí đây không phải là thủ tục bắt buộc theo quy định của pháp luật. Thực tế, các các nhân, doanh nghiệp, tổ chức thường rất “ngại” khi phải tiến hành các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước.

Với tâm lý, “tránh được thì tránh” của đại đa số các chủ sở hữu doanh nghiệp hiện nay, mà tình trạng tranh chấp thương hiệu, mất trắng thương hiệu diễn ra ngày càng thường xuyên và nghiêm trọng.

5 lý do khiến bạn cần tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền cho logo công ty ngay lập tức!

Logo công ty được xem là đại diện cho cả một thương hiệu mà bạn sở hữu khi hoạt động kinh doanh trên bất kỳ thị trường nào, dù trong hay ngoài nước. Vì vậy, một khi bị mất quyền sở hữu logo công ty chính là khai tử cho cả một quá trình đầu tư xây dựng thương hiệu của bạn. Khi tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền cho logo công ty mình, đồng nghĩa với việc:

Thứ nhất, logo thương hiệu của bạn sẽ được pháp luật Việt Nam bảo hộ khi hoạt động kinh doanh trên thị trường Việt Nam

Thứ hai, bạn đang nắm trong tay văn bằng bảo hộ quyền tác giả – là bằng chứng hữu hiệu nhất khi không may xảy ra tranh chấp logo thương hiệu

Thứ ba, thương mại hóa quyền sở hữu trí tuệ của mình thông qua văn bằng bảo hộ. Tạo thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động và đồng thời mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như danh tiếng cho thương hiệu của bạn

Thứ tư, tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác đối với thương hiệu được pháp luật công nhận của bạn.

Cuối cùng, với văn bằng bảo hộ bản quyền cho logo công ty, bạn sẽ có thể tiến hành các thủ tục bảo hộ tài sản trí tuệ liên quan một cách dễ dàng hơn và nâng cao hiệu quả bảo hộ của mình!

Phan Law hỗ trợ đăng ký bản quyền cho logo công ty

Là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu với hơn 14 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bảo hộ, hỗ trợ đăng ký bản quyền cho logo công ty, logo cá nhân hay các tài sản sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp khác.

Với phương châm hoạt động chú trọng: Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Tiết kiệm, Phan Law đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức bảo hộ thành công tài sản trí tuệ của mình tại tất cả các lĩnh vực.

Để có thể tìm hiểu thêm các vấn để bạn đang vướng mắc về sở hữu công nghiệp, sở hữu trí tuệ hãy tham khảo tại loạt bài viết trên; hoặc liên hệ ngay với Phan Law tại hai văn phòng đại diện trụ sở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh!

Một kênh hỗ trợ thiết thực nữa mà Phan Law cung cấp chính là tổng đài tư vấn pháp lý miễn phí, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề về đăng ký bản quyền cho logo công ty nói riêng và các vấn đề pháp lý khác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả tốt nhất nhé.

Bạn đang xem bài viết Tại sao phải đăng ký bản quyền cho logo công ty ngay? trên website Duongdenrealmadrid.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!